Về tập đoàn FPT

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”.

Sau hơn 15 năm hoạt động, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực với trên 3.500 nhân viên, 45 chi nhánh trong và ngoài nước. Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm:

  •  Internet băng rộng: ADSL/VDSL, TriplePlay, FTTH
  •  Kênh thuê riêng, Tên miền, Email, Lưu trữ web, Trung tâm dữ liệu
  •  Các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet: Truyền hình trực tuyến (OneTV), Điện thoại cố định (VoIP), Giám sát từ xa (IP Camera), Chứng thực chữ ký số (CA), Điện toán đám mây (Cloud computing),…

Trung tâm phát triển dự án – FPT Telecom

Trung Tâm Phát Triển Dự Án ( TT PTDA) tiền thân là Phòng Kinh Doanh Dự Án phía Bắc trực thuộc công ty CP Viễn Thông FPT, được thành lập ngày 16/7/2011. Với chức năng nhiệm vụ:

✒️ Phát triển và tối ưu hóa hạ tầng trong các khu dân cư tập trung/tòa nhà/khu căn hộ và phát triển KH theo các hạ tầng này.

✒️ Xây dựng và triển khai các mô hình hợp tác kinh doanh trao đổi hạ tầng với các nhà khai thác mạng viễn thông và truyền hình khác.

✒️ Xây dựng và triển khai bán các gói dịch vụ dành riêng cho mảng đối tượng KH này.

✒️ Xây dựng và triển khai các mô hình bán hàng trực tiếp/gián tiếp/dự án/phân phối… theo các hạ tầng đã đầu tư này.

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, đến nay TT PTDA đã đưa hạ tầng FPT đến với các khu đô thị/tòa nhà/khu căn hộ/resort tại trên 20 tỉnh thành trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ internet và truyền hình đến hơn 60.000 KH.

 

Con người luôn là yếu tố cốt lõi

  • Luôn lấy con người là trọng tâm trong quá trình phát triển, TT luôn chú trọng trong việc phát triển nhân sự. Từ quy mô chỉ 7 người năm 2011, đến năm 2018 quy mô nhân sự của TT đã lên đến 90 người.
  • Bên cạnh việc phát triển về quy mô thì TT cũng rất chú trọng việc đào tạo nâng cao chất lượng nhân viên, hướng đến sự phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.
  • Với xu thế nhà ở trong tương lai tại các thành phố là sự phát triển của các khu đô thị, chung cư, TT PTDA đang nhận được sự chú trọng đầu tư và ưu tiên rất cao từ Tập Đoàn FPT nhằm đương đầu với thách thức trong việc phát triển hạ tầng, đảm bảo sự chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng.