ỨNG DỤNG TRUYỀN HÌNH CỦA FPT

Truyền hình FPT luôn đi đầu trong công nghệ IPTV  với trên 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước vô cùng đặc sắc được update liên tục cùng với các giải bóng đá hàng đầu thế giới như Ngoại Hạng Anh , Serie A, FA Cup… Giải bóng rổ NBA hay các giải đấu quần vợt diễn ra thường xuyên trong năm . Không dừng lại ở việc nâng cao chất lượng các kênh truyền hình , đội ngũ FPT Telecom không ngừng nghiên cứu và phát triển các ứng dụng truyền hình nhằm nâng cao và mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng của FPT

Giám sát trẻ em – Ứng dụng không thể bỏ qua của FPT Truyền hình

Khám phá Ứng dụng Thiếu nhi

Ứng dụng Thiếu nhi bao gồm các tiểu mục: Nên xem, Mới nhất, Xem nhiều, Phim, Ca nhạc, Kể chuyện, Học tiếng Anh, Học điều hay, Yêu thích, Sắp hạ.

Khám phá Ứng dụng Giải trí

Khám phá Ứng dụng Danet

Khám phá ứng dụng Fim+

 

Khám phá Ứng dụng Phim truyện

Hướng dẫn xem phim tại mục sắp hạ

 

 

Khám phá Ứng dụng Thể thao

Thể thao là một trong những ứng dụng nổi bật của Truyền hình FPT, nơi cập nhật tin tức của tất cả các giải đấu trong nước và quốc tế.

Ứng dụng Thể thao bao gồm các chuyên mục: Bóng đá, Bản tin, Tạp chí chuyên đề, Tennis & tốc độ, Thể thao tổng hợp, Đối kháng, Hướng dẫn tập luyện.

 

 

 

Khám phá Ứng dụng Sự kiện

Ứng dụng Sự kiện là ứng dụng phát trực tiếp các sự kiện, thể thao, giải trí, show ca nhạc… hot nhất trong và ngoài nước của Truyền hình FPT.

Khám phá Ứng dụng KaraTivi